Top Phòng khám bác sĩ gia đình tại TPHCM? giá khám bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Top Phòng khám bác sĩ gia đình tại TPHCM? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top Phòng khám bác sĩ bác sĩ gia đình tại TPHCM? giá khám bao nhiêu?

Đôi nét về bác sĩ gia đình:

Y học gia đình (tiếng Anh: Family medicine (FM), ở châu u: general practice (GP) (y học tổng quát)) là một ngành y học cung cấp dịch vụ y tế cho mọi người và mọi lứa tuổi. Đây là một ngành của nền y tế căn bản cung cấp dịch vụ y tế liên tục và tổng quát cho các cá nhân, gia đình đủ mọi lứa tuổi, giới tính, bệnh tật và các bộ phận của cơ thể. Dịch vụ này tập trung vào thông tin về bệnh nhân dựa vào bối cảnh trong gia đình và xã hội, với mục đích ngăn ngừa dịch bệnh và nâng cao sức khỏe.

Top Phòng khám bác sĩ gia đình tại TPHCM? giá khám bao nhiêu?

Nhiệm vụ:

Công việc của bác sĩ tổng quát là để cung cấp dịch vụ y tế căn bản cho mọi bệnh nhân có vấn đề sức khỏe ở cơ thể và tinh thần, khẩn cấp và lâu dài cũng như để ngăn ngừa bệnh tật và phục hồi sức khỏe. Như vậy bác sĩ tổng quát có nhiệm vụ là cố vấn đầu tiên về mọi vấn đề y tế, hướng dẫn bệnh nhân tới các bác sĩ chuyên môn. Một trách nhiệm chính khác là chữa trị các bệnh mãn tính, đặc biệt là chăm sóc các bệnh nhân cao huyết áp và bệnh tiểu đường.

Top Phòng khám bác sĩ bác sĩ gia đình tại TPHCM?

Bác sĩ gia đình Sài Gòn

Đây được biết là 1 nơi cung cấp các dịch vụ khám chữa cho gia đình uy tín nhất trong TPHCM để giúp đỡ nhiều gia đình có người bệnh khó khăn trong di chuyển.

Địa chỉ: 181 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM
Lịch khám: 24/7
Điện thoại: 097 880 0115 – 08 6273 8181

Trung tâm BSGIADINH.VN

Khi liên hệ với trung tâm và đặt lịch khám, bên bệnh viện sẽ hỗ trợ lập bệnh án và tới tận nhà khám chữa ngay cho bạn và tư vấn – hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất.

Địa chỉ: 12 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (028)38.808.818

Medi Health Care

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến con số 50 người, đây là 1 dịch vụ khám chữa tư nhân có tiếng và được nhiều gia đình khá giá rất quan tâm, tuy giá có thể khá mắc hơn so với mặt bằng chung nhưng dịch vụ – tiện ích mang lại cực kì chất lượng.

Địa chỉ: Lầu 1, 601/4 Cách Mạng Tháng Tám, P15, Q10
Điện thoại: 0283 536 8896 | 0931 795 050

Bác sĩ gia đình HELP

Đây là 1 doanh nghiệp tư nhân hỗ trợ khám chữa người bệnh tận nhà, là 1 doanh nghiệp đạt được giải thưởng là “1 trong 10 dianh nghiệp xã hội tiêu biểu nhất Việt Nam” năm 2012 và được nhiều gia đình quan tâm khi cần khám chữa.

Địa chỉ: 644 Nguyễn Trãi, P11, Q5
Điện thoại: 1900 6135

Công ty TNHH MTV 2999

Là 1 dịch vụ tư nhân chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho nhiều gia đình. Với các dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn luôn yên tâm mỗi khi cần khám chữa tại nhà khi không muốn ra ngoài hay khó khăn khi di chuyển.

Địa chỉ: 570/30 Sư Vạn Hạnh, P10, Q10
Điện thoại: 0919 238 968

Qua bài viết Top Phòng khám bác sĩ gia đình tại TPHCM giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

review bác sĩ gia đình tại TPHCM
địa chỉ bác sĩ gia đình tại TPHCM
số điện thoại bác sĩ gia đình tại TPHCM

Thuốc liên quan

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thu Tịnh ở đâu? giá khám bao nhiêu tiền?

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thu Tịnh ở đâu? giá khám bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thu Tịnh ở đâu? giá khám …

This will close in 0 seconds

error: Content is protected !!