Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Đôi nét về bệnh da liễu:

Bệnh da liễu ( bệnh ngoài da) là một nhóm các căn bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt da. Trên thực tế, các căn bệnh da liễu không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh, nhưng các triệu chứng bệnh lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và tâm lý người bệnh, khiến họ mặc cảm, tự ti, không dám tiếp xúc với mọi người xung quanh…

Một số đặc điểm chung của các căn bệnh ngoài da có thể kể đến đó là: tình trạng ngứa ngáy, đau rát, phát ban, mẩn đỏ, nổi ngứa,… tại vùng da mang bệnh khiến người bệnh “ ăn không ngon, ngủ không yên”.

Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội?

PGS. TS Trần Lan Anh

Bác sĩ Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và Bệnh viện Da liễu Hà Nội và kiêm Trưởng bộ môn Da Liễu trường đại học Y Hà Nội.

Là 1 chuyên gia đầu ngành về bệnh da liễu bác sĩ hiểu rõ và luôn cố gắng giúp đỡ người bệnh khỏi nhanh nhất và luôn hỏi thăm người bệnh. Hiện bác sĩ ngoài thời gian khám chữa ở BV chính bác sĩ còn hỗ trợ khám tại phòng khám của mình để giúp đỡ thêm cho người bệnh.

Địa chỉ 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
LỊch khám: Thứ 2 – thứ 7 (17h-20h), Thứ 7 (9h-12), Lễ – chủ nhật: nghỉ
Điện thoại 0913 048 066
Giá khám: 200,000 – 500,000

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương kiêm Giảng viên Bộ môn Da liễu – Đại học Y Hà Nội, 16 năm giảng dạy chuyên ngành Da liễu.

Là 1 chuyên gia da liễu hàng đầu trong thẩm mỹ và điều trị mụn bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa uy tín và có tiếng trong khu vực được nhiều người quan tâm. Với mức phí rẻ và luôn hỗ trợ người bệnh 1 cách tốt nhất bác sĩ luôn mang lại niềm tin cho nhiều bệnh nhân.

Ngoài thời gian khám chữa ở BV chính, bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa cho người bệnh ở phòng khám của mình.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, HN
Lịch khám: thứ 2 – thứ 6 (17h-20h), Thứ 7 – Chủ nhật (9h-17h), Lễ Nghỉ
Điện thoại: 024 3688 1166
Giá khám: 200,000 – 500,000

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật Laser chăm sóc da tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội kiêm Giảng viên lớp Laser thẩm mỹ, lớp chăm sóc da, lớp căng chỉ – Đại học Y dược (Đại học quốc gia).

Với hơn 20 năm trong nghề bác sĩ từng không ít đối mặt với nhiều bệnh lý chủ quan do người bệnh và luôn cố gắng giúp họ vượt qua các nỗi đau mặc cảm này. Với sự tỉ mỉ và nỗ lực của mình bác sĩ luôn được đồng nghiệp và người bệnh quý mến.

Ngoài thời gian khám chữa ở phòng khám tư bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa ngoài giờ ở phòng khám riêng để giúp đỡ nhiều người.

Địa chỉ: Số 107 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 7 (khám chiều tối)
Điện thoại: 024 2233 6888
Giá khám: 200,000 – 500,000

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Lai

Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa Da liễu bệnh viện Hữu Nghị.

Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành bác sĩ là 1 địa chỉ khám chữa da liễu tốt nhất cho bạn mà bạn nên quan tâm, với sự tỉ mỉ – tận tình và luôn chăm lo cho bệnh nhân bác sĩ được nhiều người ngưỡng mộ và tin tưởng khi đến thăm khám.

Ngoài thời gian khám chữa ở BV chính bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa ở phòng khám riêng ngoài giờ để giúp thêm cho ít nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ: số 8 Phố Thịnh Yên, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Lịch khám: sáng: 9h-11h30; chiều: 15h-18h30 (cả thứ 7 và chủ nhật), Lễ Nghỉ
Điện thoại: 091 538 00 91
Giá khám: 200,000 – 500,000

PGS. TS Phạm Thị Lan

Bác sĩ Lan hiện đang là Trưởng phòng Đào tạo Bệnh viện Da liễu Trung Ương kiếm Giảng viên chính bộ môn da liễu – Đại học Y Hà Nội..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bác sĩ đạt được Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2014 và là 1 địa chỉ khám chữa uy tín về Da liễu mà bạn nên biết. Hiện tại vì lịch trình dày đặc bác sĩ chỉ hoạt động ở bệnh viện tuyến chính, nếu cần bạn có thể liên hệ địa chỉ.

Địa chỉ:

Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội – 028 3930 8131
Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội – 1900 6422

Nên gọi điện thoại trước khi đến khám chữa.

Qua bài viết Top phòng khám bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

review bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội
địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội
số điện thoại bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội

Thuốc liên quan

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Toàn Thắng tai mũi họng ở đâu? giá khám bao nhiêu tiền?

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Toàn Thắng tai mũi họng ở đâu? giá khám bao nhiêu tiền?

Nhiều người thắc mắc Phòng khám bác sĩ Nguyễn Toàn Thắng tai mũi họng ở …

error: Content is protected !!