Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com/ sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Đôi nét về hiếm muộn:

Hiếm muộn được xác định khi hai vợ chồng giao hợp đều đặn, không sử dụng các biện pháp tránh thai, sau 6 tháng (đối với vợ từ trên 35 tuổi) hoặc 12 tháng (đối với vợ dưới 35 tuổi) mà chưa thụ thai tự nhiên.

Khả năng có thai của một cặp vợ chồng khỏe mạnh, tuổi dưới 30, quan hệ tình dục thường xuyên (khoảng 2 – 3 lần/tuần), không sử dụng biện pháp tránh thai là 20 – 25% mỗi tháng, do đó đa số các cặp vợ chồng sẽ có thai trong một năm đầu.

Hiếm muộn là một tình trạng bệnh lý của cặp vợ chồng, gồm hai loại là hiếm muộn nguyên phát và hiếm muộn thứ phát:

  • Hiếm muộn nguyên phát được sử dụng đối với một cặp vợ chồng chưa từng có thai lần nào.
  • Hiếm muộn thứ phát chỉ những cặp vợ chồng đã có thai ít nhất một lần, nay muốn tiếp tục sinh đẻ nhưng không thể có thai được.
Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội?

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Dục

Bác sĩ hiện đang công tác – làm việc ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Là 1 chuyên gia trong hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn tốt nhất tại Hà Nội, bác sĩ luôn được nhiều chị em tin tưởng và quan tâm mỗi khi cần bác sĩ hỗ trợ. Hiện tại ngoài thời gian công tác ở BV chính bác sĩ còn hỗ trợ ở phòng khám riêng để giúp đỡ nhiều người.

Địa chỉ: số 2 ngõ 144 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (18h-21), Chủ nhật (14h-18h), Thứ 7 – Lễ Nghỉ
Điện thoại: 090 323 95 88
Giá khám 100,000 – 300,000

Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Bác sĩ hiện đang công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Bác sĩ là 1 chuyên gia hỗ trợ sinh sản về IVF, ICSI, IUI có tiếng tại Hà Nội và đặc biệt được nhiều nghệ sĩ trong giới tin tưởng mỗi khi nhờ cậy. Ngoài thời gian khám chữa ở BV tuyến chính, bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa ngoài giờ ở phòng khám của mình.

Địa chỉ: số 8/97/24 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (17h-20h), thứ 7 (9h-12h), Chủ nhật – Lễ Nghỉ
Điện thoại: 091 351 35 45
Giá khám 200,000 – 500,000

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bá Nha

Bác sĩ hiện đang là Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản – IVF – Bệnh viện Bạch Mai.

Với kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu có phần đóng góp cho nền y học nước nhà, bác sĩ không ngừng nỗ lực cố gắng hơn để hoàn thiện bản thân. Bác sĩ được biết là 1 trong những bàn tay vàng hỗ trợ cho nhiều cặp vợ chồng hoàn thành thiên chức của mình.

Ngoài thời gian công tác ở bệnh viện tuyến chính, bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa ngoài giờ để hỗ trợ thêm cho nhiều chị em.

Địa chỉ: Số 28, lô 6, khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (17h-20h)
Điện thoại: 0913 253 555
Giá khám: 200,000 – 500,000

Tiến sĩ, Bác sĩ Tô Minh Hương

Bác sĩ hiện đang là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City, và từng có thời gian công tác ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phụ sản bác sĩ được đăng lên các tờ báo trong và ngoài nước là 1 người nổi tiếng chuyên về ngành phụ sản nói chung và bệnh vô sinh hiếm muộn nói riêng.

Bác sĩ là 1 chuyên gia đầu ngành hỗ trợ sinh sản tốt nhất ở Hà Nội mà bạn cần nên lưu tâm khi muốn khám chữa. Ngoài thời gian công tác ở các bệnh viện tuyến chính bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa ở phòng khám riêng ngoài giờ để giúp thêm chị em.

Địa chỉ: 850 Đường Láng, Hà Nội.
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (17h-20h), Thứ 7 (8h-11), Chủ nhật – Lễ: Nghỉ
Điện thoại:
Giá khám: 150,000 – 300,000

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh

Bác sĩ hiện đang là Giám đốc Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ là 1 chuyên gia vô sinh – hiếm muộn tại Hà Nội mà bạn nên biết. Với sự nỗ lực và thân thiện với người bệnh luôn tận tình chăm lo cho bệnh nhân bác sĩ nhận được không ít lời khen từ nhiều người.

Ngoài thời gian khám chữa ở bệnh viện tuyến chính bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa cho người bệnh ở phòng khám của mình.

Địa chỉ: Số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6 (17h-21h), Thứ 7 – CN (8h-12h30), LỄ nghỉ
Điện thoại: 024 3762 4646
Giá khám: 200,000 – 500,000

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và được đi tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, bác sĩ là 1 nơi mà bạn cần tư vấn nếu mắc phải các bệnh lý vô sinh – hiếm muộn.

Bác sĩ ngoài là 1 bác sĩ tài năng thì bác sĩ còn là Giảng viên kiêm nhiệm tại Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội là người truyền đạt kiến thức và giúp ươm mầm những tài năng y bác sĩ trẻ cho tương lai đất nước.

Hiện tại ngoài thời gian khám chữa ở BV chính bác sĩ còn khám ngoài giờ ở Bệnh viện đa khoa Tâm Anh và chưa khám ở phòng khám tư của mình.

Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Lịch khám: Cả ngày
Điện thoại: 1800 6858 (gọi điện thoại trước để đặt lịch khám)
Giá khám: 200,000 – 400,000

Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo

Bác sĩ hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ Phôi – Học viện quân y.

Bác sĩ là 1 chuyên gia hàng đầu trong hỗ trợ sinh sản, bác sĩ đã được nhà nước công nhận và đạt được nhiều giải thưởng lớn trong nước về hỗ trợ sinh sản. Là vị bác sĩ y đức với nghề bác sĩ luôn tận tâm lo lắng chăm sóc cho người bệnh 1 cách tốt nhất.

Hiện tại ngoài thời gian khám chữa ở bệnh viện chính, bác sĩ còn hỗ trợ khám chữa tại các nơi khác như Bệnh viện 16A Hà Đông và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Nếu có nhu cầu bạn nên liên hệ với các nơi trước khi tới thăm khám để đảm bảo bác sĩ có mặt tại phòng khám để giúp đỡ bạn.

QUa bài viết Top phòng khám bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội giá khám bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

review bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội?
địa chỉ bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội?
số điện thoại bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở Hà Nội?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc có thể vào link Nhà thuốc Pharmacity Hoặc Nhà thuốc 365 Hoặc nếu cần mua các loại TPCN bảo vệ sức khoẻ có thể tìm các sản phẩm tốt tại Nhà thuốc Thân Thiện với giá cả vô cùng phải chăng.
Đây được biết đến là 1 cửa hàng thuốc chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng.
Hoặc có thể tải app TAPTAP để có thể mua các sản phẩm thuốc - TPCN hỗ trợ của Nhà Thuốc Long Châu một cách dễ dàng hơn giúp ích cho sức khỏe của bạn. Việc tải app và chỉ cần SDT sẽ tạo được tài khoản nhanh chóng và sau đó bạn có thể mua hàng và tích điểm trên app này.
Link tải Android (sangsung, xiaomi, oppo): https://shorten.asia/Jbmjn8Up
Link tải IOS (Iphone): https://shorten.asia/EVBQ8pBW

Thuốc liên quan

Top phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Top phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở Hà Nội? giá khám bao nhiêu?

Nhiều người thắc mắc Top phòng khám bác sĩ nội tiết giỏi ở Hà Nội? …

error: Content is protected !!